Lữ đoàn 434: Thi cán bộ huấn luyện giỏi năm 2019

Cập nhật: 14-08-2019 | 16:12:03

(BDO) Ngày 14-8, tại thị xã Thuận An, Lữ đoàn Pháo binh 434 (Quân đoàn 4) tổ chức bế mạc hội thi “Cán bộ huấn luyện giỏi” năm 2019.


Các thí sinh thi xác định mục tiêu vật chuẩn bằng máy camera ảnh nhiệt tầm xa đa cảm biến Jim – LR
. nh: LÊ CẦU

Tranh tài tại hội thi có hơn 40 cán bộ đến từ các đơn vị trong toàn lữ đoàn. Tại hội thi năm nay, Ban tổ chức đưa ra những nội dung khó, có sự thử thách cao. Bên cạnh những nội dung, kiến thức thông thường các sĩ quan phải trải qua các phần thi khắt khe có độ chính xác cao và sức bền thể lực vượt trội như: thực hành bắn pháo trên sa bàn; bắn súng K54; bơi ứng dụng vượt địa hình sông nước; vượt vật cản... Điểm mới ở hội thi năm nay là nhiều thiết bị chuyên ngành hiện đại được đưa vào kiểm tra trình độ của các thí sinh như: khí tài đo đạc điện tử mới, camera ảnh nhiệt Jim, thiết bị GPS cầm tay.

Tại hội thi, các sĩ quan thể hiện tốt bản lĩnh, kỹ năng, năng lực thực hành huấn luyện. Kết quả, 100% thí sinh đạt yêu cầu, trong đó có 95% khá giỏi. Hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ trực tiếp huấn luyện cấp trung, đại đội. Qua đó, lữ đoàn có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, sử dụng cán bộ hợp lý, tạo đà cho công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Lữ đoàn đạt kết quả cao trong năm 2019 và những năm tiếp theo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

LÊ CẦU - HOÀI TUẤN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter