Lũ làm 18 người thiệt mạng

Cập nhật: 05-11-2010 | 00:00:00

Chủ tịch nước thăm người dân vùng lũ Phú Yên

Chia sẻ sự mất mát của người dân vùng lũ tỉnh Phú Yên, sáng 4-11, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và đoàn công tác đã về thăm đồng bào vùng lũ huyện Đông Hòa.

  Theo TTXVN, tại huyện Đông Hòa, Chủ tịch nước cùng đoàn đã đến thắp hương viếng và tặng quà gia đình bà Phan Thị Dung (thôn Hảo Sơn, xã Hòa Xuân Nam) có chồng là ông Phạm Đình Cư bị nước lũ cuốn trôi vào ngày 30-10 trong khi đi chăn trâu; tặng quà bà Huỳnh Thị Màn, 99 tuổi, là mẹ liệt sĩ Nguyễn Đình Phú ở xã Hòa Vinh.   Làm việc với Đảng bộ, chính quyền hai xã Hòa Vinh và Hòa Xuân Nam, Chủ tịch nước căn dặn lãnh đạo địa phương không chỉ thể hiện trách nhiệm mà còn là tấm lòng của từng cán bộ đối với đồng bào, nhất là trong tình hình thiên tai hiện nay có những diễn biến khó lường; không được để một người dân nào bị đói, rét.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter