Lý Liên Kiệt đến Việt Nam

Cập nhật: 31-12-2010 | 00:00:00

Theo thông tin từ bà Trần Thu Hằng- Quyền Trưởng ban Truyền thông Thanh Thiếu niên, Hội chữ thập đỏ VN xác nhận với báo chí, ngôi sao điện ảnh Lý Liên Kiệt sẽ đến Việt Nam ngày 22-1 để khởi động phong trào hiến máu tình nguyện của Hội chữ thập đỏ VN.

 Lý Liên Kiệt và vợ.

Ngôi sao điện ảnh võ thuật Lý Liên Kiệt  là diễn viên được đông đảo khán giả Việt Nam mến mộ. Anh là diễn viên hàng đầu của Trung Quốc và đang thành danh ở Hollywood. Anh có mặt trong hầu hết những bộ phim đình đám của điện ảnh Trung Hoa như: Người hùng (tác phẩm đoạt giải Oscar cho phim nước ngoài hay nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu), Đầu danh trạng, Hoắc Nguyên Giáp… Anh tham gia phần 3 bộ phim ăn khách Xác ướp Ai cập. Những bộ phim có sự tham gia của Lý Liên Kiệt được chiếu rộng rãi ở Việt Nam và anh trở thành một trong những diễn viên được khán giả Việt Nam yêu mến nhất. Lý Liên Kiệt hiện là đại sứ của hội chữ thập đỏ quốc tế.

Được biết, Lý Liên Kiệt sẽ tặng ảnh có chữ ký cho 40 tình nguyện viên tích cực trong các phong trào của Hội chữ thập đỏ VN.  Ngoài những hoạt động diễn ra tại Hà Nội, ngôi sao phim võ thuật sẽ đến Nghệ An thăm rừng ngập mặn, thăm các hoạt động Chữ thập đỏ, sau đó sẽ qua Thanh Hóa. Sáng 24-1, Lý Liên Kiệt dự họp báo tại Hà Nội, đây là hoạt động cuối cùng của anh trong chuyến công tác tại Việt Nam.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter