Lý Tống lãnh 6 tháng tù

Cập nhật: 23-06-2012 | 00:00:00

Lý Tống, kẻ tấn công ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm diễn 18-7-2010 tại sân khấu Trung tâm hội nghị Santa Clara ở California, Mỹ, đã bị tuyên án 6 tháng tù giam và 3 năm quản chế.

 Lý Tống mặc áo tù trả lời thẩm vấn của cảnh sát Santa Clara. Cảnh sát Santa Clara đã tạm giam Lý Tống tại nhà tù chính ở địa phương ngay sau khi vụ việc diễn ra - Ảnh chụp từ video của truyền hình KTVU  Theo San Jose Mercury News, do đã bị giam giữ một thời gian tại nhà tù hạt Santa Clara, Lý Tống sẽ chỉ phải ngồi tù thêm 54 ngày nữa.

Tháng trước, Lý Tống bị kết tội hai tội nhẹ: tấn công đơn giản và kháng lệnh bắt giữ, và hai tội nặng: dùng hơi cay và trộm cắp cấp độ 2 nhằm thực hiện trọng tội. Với các tội này, Lý Tống có thể lãnh tối đa 3 năm 8 tháng tù.

Tuy nhiên tại phiên xét xử ngày 22-6, bồi thẩm đoàn không đạt được đồng thuận trong việc “vũ khí” của Lý Tống có phải là hơi cay, do loại anh ta dùng là nước hoa trộn nước mắm.

Cuối cùng, họ chỉ phán quyết Lý Tống mức án 6 tháng tù.

Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter