Maritime Bank dành 5.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Cập nhật: 08-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về giảm lãi suất cho vay, đồng thời tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) vừa triển khai sản phẩm Tài trợ nhập khẩu MFloat với hạn mức 5.000 tỷ đồng lãi suất cho vay cố định ưu đãi 7%/năm và tối đa không quá 9%/năm.

Đây là sản phẩm tín dụng kết hợp hai khoản vay với lãi suất ưu đãi và lãi suất thông thường được Maritime Bank thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank. Lãi suất ưu đãi các doanh nghiệp được hưởng gồm lãi suất cố định và lãi suất bổ sung, trong đó lãi suất cố định được thanh toán bằng VND hàng tháng vào ngày cuối cùng của kỳ tính lãi và lãi suất bổ sung được thanh toán bằng VND vào cuối thời gian cấp tín dụng hoặc ngày tất toán khoản vay.

Ngoài chính sách ưu đãi lãi suất cố định 7%/năm và tối đa không quá 9%/năm, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh khi vay vốn tại Maritime Bank còn được hưởng ưu đãi về tỷ giá USD/VND. Theo đó, khi tính lãi suất bổ sung Maritime Bank lấy tỷ giá USD/VND bằng tỷ giá bình quân giữa giá BID và ASK. Bên cạnh đó, lãi suất bổ sung của doanh nghiệp cũng có thể âm và được Maritime Bank trả lại tiền nếu tỷ giá USD/VND tại thời điểm trả nợ giảm so với tại thời điểm nhận nợ. Sử dụng sản phẩm Tài trợ nhập khẩu MFloat, khách hàng còn có thể trả nợ trước hạn khi có điều kiện.

                        T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter