Maritime Bank được bình chọn “Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất năm 2013”

Cập nhật: 24-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính đoạt danh hiệu “Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất năm 2013”. 

Đây là kết quả khảo sát từ hơn 6.000 phiếu bình chọn của người sử dụng được thực hiện trên phạm vi hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Chương trình được tổ chức bởi Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN. HVNCLC) phối hợp cùng Báo Sài Gòn Tiếp Thị và Trung tâm BSA tổ chức nhằm khẳng định và tôn vinh vị thế doanh nghiệp Việt.

Được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, trong nhiều năm qua, Maritime Bank đã được công nhận là Dịch vụ được hài lòng nhất trong chương trình điều tra “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn”. Điều này đã khẳng định uy tín và vị thế của Maritime Bank trên thị trường tài chính Việt Nam, đồng thời cũng là niềm tự hào, động lực lớn để Maritime Bank vững vàng trên con đường chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Theo đó, Maritime Bank sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hội tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ hàng Việt Nam, gia tăng giá trị sản phẩm, bảo vệ uy tín thương hiệu và tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng...

Đại diện Maritime Bank, bà Nguyễn Thanh Huyền - Giám đốc Ban Truyền thông và Quản lý thương hiệu chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận và vinh danh cho chúng tôi trong hành trình tạo dựng uy tín thương hiệu với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, là minh chứng cho sự cam kết đem đến các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh cao, tạo nên vị thế riêng cho sản phẩm của mình, góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước. Đây cũng là công sức, thành quả lao động, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của CBNV Maritime Bank trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh”.

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter