Maritime Bank triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Ấm áp gia đình”

Cập nhật: 04-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) vừa triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Ấm áp gia đình”, chương trình kéo dài đến hết ngày 22-12-2012.

Theo thể lệ, chỉ với 10 triệu đồng hoặc 500 USD gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng; mỗi 100 triệu đồng hoặc 5.000 USD, khách hàng được thưởng thêm 1 mã số. Giải thưởng quay số hàng ngày là tủ lạnh, máy giặt và lò vi sóng Samsung…

Trong thời gian khuyến mại, tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình thỏa mãn điều kiện số dư trung bình tháng từ 200 triệu đồng hoặc 10.000 USD trở lên và chấp nhận không tất toán trước hạn theo quy định của chương trình thì các mã số dự thưởng của khách hàng đều có cơ hội tham gia quay số đặc biệt vào cuối chương trình để có cơ hội nhận được giải đặc biệt là 1 tài khoản M1 với 300 triệu đồng và 8 giải nhất, mỗi giải là 1 bộ sản phẩm Samsung (gồm tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi).

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter