Maritime Bank triển khai sản phẩm M-HomeCare

Cập nhật: 28-04-2013 | 00:00:00

(BDO) Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa ký kết hợp tác, phân phối sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare (ảnh).

 Theo thỏa thuận ký kết, Maritime Bank sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền triển khai bán sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare của PTI. Đây là sản phẩm được PTI xây dựng và thiết kế riêng cho lực lượng bán hàng của Maritime Bank với nhiều quyền lợi ưu việt hơn các sản phẩm bảo hiểm nhà thông thường như: Không cần định giá ngôi nhà, không phải kê khai tài sản bên trong, thủ tục tham gia thuận tiện, phí ưu đãi nhất trên thị trường. Đặc biệt, với sản phẩm M-HomeCare, khách hàng còn được bổ sung thêm nhiều quyền lợi gia tăng khác như: hỗ trợ chi phí thuê nhà, chi phí thuê kiến trúc sư thiết kế, chi phí dọn dẹp hiện trường, chi phí cứu hỏa… Dự kiến thời gian đầu, Maritime Bank sẽ triển khai thí điểm việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare tại 4 tỉnh thành trọng điểm là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Các tỉnh còn lại sẽ được triển khai đồng loạt trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết, ông Phùng Duy Khương, Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank cho biết: “Sự chuyên nghiệp và nhạy bén của PTI trong việc xây dựng và thiết kế sản phẩm là yếu tố chính quyết định đến việc Maritime Bank lựa chọn sản phẩm M-HomeCare để triển khai trên hệ thống. Maritime Bank tin tưởng, sản phẩm này sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu bảo vệ ngôi nhà của các khách hàng”.

T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter