Mất nắp cống gần lối ra vào siêu thị

Cập nhật: 04-08-2010 | 00:00:00

(BDO) Người dân và khách hàng đến mua sắm tại siêu thị Citimart Bình Dương phản ánh, nắp cống hố ga nằm trên đường Võ Thành Long, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một đã bị mất mấy ngày qua nhưng chưa thấy ngành chức năng khắc phục.

 

Không có nắp cống hố ga vừa gây nguy hiểm cho người đi đường, khách mua sắm tại siêu thị và nhất là trẻ em - vì cống này nằm ngay lối ra vào khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

 

Để bảo đảm an toàn, người dân ở đây đã tự cảnh báo nguy hiểm bằng nhiều vật dụng như cây, ghế, bao bóng (ảnh).

 

@page Section1 {size: 8.5in 11.0in; margin: 1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin: .5in; mso-footer-margin: .5in; mso-paper-source: 0; } P.MsoNormal { MARGIN: 0in 0in 0pt; FONT-FAMILY: "Times New Roman"; FONT-SIZE: 12pt; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-fareast-font-family: "Times New Roman" } LI.MsoNormal { MARGIN: 0in 0in 0pt; FONT-FAMILY: "Times New Roman"; FONT-SIZE: 12pt; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-fareast-font-family: "Times New Roman" } DIV.MsoNormal { MARGIN: 0in 0in 0pt; FONT-FAMILY: "Times New Roman"; FONT-SIZE: 12pt; mso-style-parent: ""; mso-pagination: widow-orphan; mso-fareast-font-family: "Times New Roman" } DIV.Section1 { page: Section1 }

Đề nghị ngành chức năng sớm khắc phục sự việc này.

MINH HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter