Mô hình cà phê máy bay hút khách tại Thái Lan trong mùa dịch bệnh

Cập nhật: 15-09-2020 | 11:25:57

Các quán cà phê không chỉ phục vụ ăn uống mà còn mang lại cho du khách trải nghiệm như đang đi du lịch, trong lúc dịch bệnh COVID-19 khiến hàng triệu người "cuồng chân" do phải ở nhà.


Chiếc máy bay hết hạn được tận dụng làm quán cà phê. (Ảnh: Thairath)

Dịch bệnh COVID-19 đã khiến hàng triệu người dân trên thế giới phải "chôn chân" ở nhà, trong khi ngành hàng không lại lao đao do nhu cầu đi lại sụt giảm.

Tại Thái Lan, trớ trêu thay, một số quán cà phê lại đang "ăn nên làm ra" nhờ một ý tưởng vô cùng độc đáo, đó là mang đến cho khách hàng trải nghiệm như đang đi máy bay thực sự. Các quán cà phê này đã cải tạo phần nội thất giống như ở trên máy bay, với nhân viên phục vụ giống như các tiếp viên hàng không.

Đặc biệt, quán cà phê Coffee War ở gần thành phố Pattaya còn tận dụng hẳn một chiếc máy bay hết hạn sử dụng, mang lại cho du khách cảm giác như đang trên khoang hạng nhất. Việc được "check in" trên máy bay giữa lúc dịch bệnh khiến nhiều người dân Thái Lan cảm thấy vô cùng thích thú.

Theo VIETNAM+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter