Mở lớp dạy võ miễn phí cho thiếu nhi

Cập nhật: 30-05-2020 | 06:00:01

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Ban tổ chức các hoạt động hè khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An (TP.Dĩ An) phối hợp với Võ đường Nguyên Hạc tổ chức lớp dạy võ miễn phí dành cho các em từ 7 - 14 tuổi.

Lớp võ được tổ chức trong tháng 6; thời gian từ 17 giờ 30 phút đến 19 giờ vào các ngày thứ ba, năm, bảy hàng tuần. Lớp bắt đầu từ ngày 2-6. Nhằm bảo đảm nội dung chương trình giảng dạy và duy trì chất lượng rèn luyện, các em tham gia đầy đủ khóa học, không vắng quá 20%. Lớp dạy võ miễn phí được tổ chức tại địa điểm: Trường Cao đẳng Đường sắt phân hiệu phía Nam, đường Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An (TP.Dĩ An). Thông qua lớp võ sẽ tạo cho các em một sân chơi rèn luyện sức khỏe thật bổ ích.

N .Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter