Mobifone trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Cập nhật: 25-11-2009 | 00:00:00

Đại diện Mobifone - Chi nhánh BD trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thị trấn Thái Hòa

Nhân dịp giới thiệu gói cước mới “Thoải mái trò chuyện cùng Mobifone”, Mobifone Chi nhánh Bình Dương vừa phối hợp với UBND thị trấn Thái Hòa (Tân Uyên) tổ chức trao học bổng cho 3 em Ngô Thùy Dương, Nguyễn Thành Trọng và Phạm Hồng Yến là học sinh nghèo hiếu học của thị trấn. Chương trình này sẽ được triển khai trên phạm vi 16 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh cho đến hết tháng 12-2009.

Đến nay, Mobifone đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 15 em học sinh nghèo hiếu học của 5 xã, phường, thị trấn thuộc 3 huyện Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên. Trong năm 2009, Mobifone sẽ trao tổng cộng 48 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter