Mỗi hội viên CLB Hưu trí là một tấm gương sáng cho con cháu noi theo

Cập nhật: 03-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 3-1, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2014) và tổng kết công tác hoạt động của CLB năm 2013, đề ra phương hướng hoạt động năm 2014.

  Dịp này, CLB Hưu trí tỉnh đã khen thưởng cho 6 tập thể và 32 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2013

Tại buổi họp mặt, các hội viên đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 84 năm qua. Phát huy truyền thống đó, các hội viên CLB Hưu trí tỉnh mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn tích cực tham gia công tác địa phương, trở thành tấm gương sáng để giáo dục con cháu noi theo.

Hiện CLB Hưu trí có 1.131 hội viên, tham gia sinh hoạt ở 9 tiểu ban. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động văn - thể - mỹ, CLB còn chú trọng đến hoạt động chính trị - thời sự như: tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thông tin tình hình thế giới, biển đảo; tư vấn sức khỏe, phòng chống các loại bệnh thường gặp cho người lớn tuổi…

THU THẢO - MINH HIẾU
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter