Một hành khách Vietnam Airlines bị thương trong vụ nổ bom ở Nga

Cập nhật: 25-01-2011 | 00:00:00

Vietnam Airlines cho biết vụ nổ bom tại sân bay quốc tế Domodedovo (Matxcova) hôm qua đã khiến một hành khách của hãng bị thương nhẹ.

 

Người phát ngôn Vietnam Airlines - Lê Hoàng Dũng cho biết do ảnh hưởng của vụ đánh bom khủng bố tại sân bay quốc tế Domodedovo, chuyến bay VN526 từ Matxcova về TP.HCM chở 105 hành khách cất cánh chậm 28 phút so với lịch bay ban đầu. Dự kiến, chuyến bay này sẽ về VN lúc 9h30 sáng nay  (25-1).

 

Theo thông tin cập nhật từ nhà chức trách sân bay, toàn bộ số hành khách, máy bay và tài sản của Vietnam Airlines trong sân bay Domodedovo đều an toàn. Tuy nhiên, một hành khách người Nga trên chuyến bay VN527 từ TP.HCM đến Matxcova bị thương nhẹ vào chân trong lúc vào khu vực nhà ga đến

 

Hành khách đã được đưa vào bệnh viện và hiện chưa có thông tin chi tiết về nhân thân hành khách này. Ngay sau thời điểm nổ bom, Vietnam Airlines đã chủ động phối hợp với nhà chức trách sân bay Domodedovo và cơ quan an ninh hai nước siết chặt các biện pháp bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành các thủ tục cần thiết để hỗ trợ hành khách.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter