Một nông dân ủng hộ 25 triệu đồng

Cập nhật: 27-11-2010 | 00:00:00

  Lãnh đạo địa phương (trái) trao bằng khen của UBND tỉnh cho đại diện gia đình ông Phạm Văn NgonNgày 26-11, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” xã An Linh (Phú Giáo)  đã tổ chức phát động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” lần thứ 4-2011. Trong ngày đầu tiên phát động đã vận động được 80,6 triệu đồng. Trong đó, ông Phạm Văn Ngon, ngụ ấp 6, xã An Linh  ủng hộ 25 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Huyền, ngụ ấp 7, xã An Linh  ủng hộ 20 triệu đồng... Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng vào mục đích xây dựng nhà ở cho người nghèo.

Được biết trong những năm qua được sự hưởng ứng của các Mạnh Thường Quân thông qua “Quỹ vì người nghèo” của xã, nhiều gia đình khó khăn ở địa phương đã được hỗ trợ nhiều mặt, nhiều hộ gia đình đã từng bước phấn đấu vươn lên thoát nghèo, có nhà ở ổn định.

HOÀI PHƯƠNG   

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter