MTTQ các cấp trong tỉnh: Duy trì 220 mô hình tự quản bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Cập nhật: 01-03-2021 | 08:04:38

 Thời gian qua, thực hiện chương trình “Vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT)”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hướng dẫn, hỗ trợ kinh phí xây dựng được 46 mô hình điểm “Tổ tự quản ATGT” tại các khu dân cư.

Từ những mô hình điểm, đến nay, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các cấp đã triển khai nhân rộng thêm 174 mô hình tự quản về bảo đảm trật tự ATGT như mô hình “5 không và 4 có”, “Ánh sáng nông thôn”, tuyến đường kiểu mẫu…

Các mô hình tự quản ATGT được duy trì hiệu quả, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành, thực hiện tốt pháp luật về ATGT và văn hóa giao thông trên địa bàn dân cư.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter