MTTQ huyện Bắc Tân Uyên: Duy trì các mô hình thực hiện nếp sống văn minh

Cập nhật: 09-03-2021 | 08:45:25

Thời gian qua, MTTQ các cấp trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên đã duy trì hơn 50 tổ tự quản bảo vệ môi trường với gần 5.200 thành viên tham gia. Các tổ đã phát huy tính chủ động, sáng tạo của nhân dân, mang lại hiệu quả thiết thực đối với việc bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Cùng với đó, MTTQ trên địa bàn huyện còn xây dựng các mô hình ở khu dân cư như khu dân cư có cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp ở 20 khu dân cư trên 10 xã, thị trấn; mô hình trụ cờ chuẩn được thực hiện với gần 6.700 trụ cờ; mô hình tang văn minh, tiến bộ và bảo vệ môi trường; mô hình câu lạc bộ nghĩa tình và mô hình bảo trợ tang khó…

Các mô hình đã góp phần xây dựng nếp sống văn minh ở các khu dân cư trên địa bàn huyện.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết
Tags
MTTQ

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter