Mưa lớn ở TP.HCM cuốn trôi 2 nữ sinh, 1 người chết

Cập nhật: 09-07-2013 | 00:00:00

Cơn mưa lớn vào chiều tối qua đã khiến tai nạn thương tâm trên xảy ra.

  Đoạn rạch không có bờ kè chắn bảo vệ

Khoảng 17 giờ, Phương Thảo cùng một người bạn là Trần Thị Hoài Thu (23 tuổi) đang trên đường đi về phòng trọ trong ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM. Khi còn cách ký túc xá khoảng 300 m thì tai nạn bất ngờ xảy ra.

Theo lời kể lại của nữ sinh viên Hoài Thu, khi đó cả hai chở nhau bằng xe máy đang đi đến con đường nội bộ băng ngang rách Suối Nhum. Ngang qua Suối Nhum thì nước chảy xiết, cuồn cuộn tràn qua mặt đường, xe máy bị sụp xuống miệng cống nước, nước xoáy cuốn cả hai nữ sinh này.

Hoài Thu trong khi bị nước cuốn trôi đã may mắn với tay bám vào gốc cây ven đường, sau đó được mọi người cứu giúp.

Còn Thảo và chiếc xe máy bị nước cuốn về phía rạch Suối Nhum và mất tích. Sau hơn một giờ tìm kiếm, mọi người mới tìm thấy thi thể của Thảo nằm bất động tại một ngách nước.

Thảo được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Thủ Đức nhưng được xác định tử vong trước đó.

Tới 9 giờ sáng nay, mọi người mới vớt được xe máy của Thu.

Ông Trần Thanh An - Giám đốc ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM - cho biết mặc dù tai nạn xảy ra ở bên ngoài khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM nhưng cả địa phương và ĐH Quốc gia TP.HCM phải có trách nhiệm.

Lúc 12 giờ trưa nay, ký túc xá đã hỗ trợ xe đưa nạn nhân về quê và sớm đưa tiền bảo hiểm tai nạn cho gia đình lo chuyện hậu sự.

Cô Trần Thị Hoa (nhà gần nơi xảy ra tại nạn) cho biết: do cống thoát nước nhỏ, mưa lớn là nước trên Dĩ An đổ xuống, sẽ gây ngập, nên dân ở đây trời mưa to người ta còn không dám đi qua vì rất dễ xảy ra chuyện đau lòng như thế này”.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter