Mừng sinh nhật lần thứ 16, Big C giảm giá nhiều mặt hàng

Cập nhật: 14-06-2014 | 00:00:00

Mừng sinh nhật lần thứ 16, hệ thống Siêu thị Big C tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, thời gian kéo dài trong suốt tháng 6-2014. Chương trình khuyến mại lần này được chia làm 2 đợt, mỗi đợt kéo dài 14 ngày với hàng ngàn sản phẩm khuyến mại với mức giảm giá đến 50%.

Trong đợt 1 (từ nay đến ngày 16-6) sẽ được mở đầu bằng chương trình khuyến mại “Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt”. Trong đợt này sẽ có hơn 1.250 mặt hàng được giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Đợt 2 của chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 30-6-2014.

TRÚC HUỲNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter