Muối được chưng cất từ nước mắt người

Cập nhật: 05-06-2012 | 00:00:00

Mới đây tại London (Anh), 5 lọ muối “có một không hai” chưng cất từ nước mắt người được chào bán đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Đại diện nhà cung cấp những lọ muối trên – công ty Hoxton Street Monster cho biết; đây là những lọ muối độc nhất trên thế giới vì chúng được chiết xuất từ nước mắt của con người thông qua những sắc thái tâm trạng khác nhau.

Có 5 lọ muối đã được chưng cất từ 5 trạng thái khác nhau của con người khi nước mắt được bài tiết. Đó là những trường hợp nước mắt trong khi tức giận, nước mắt khi thái hành củ, khi hắt xì hơi, nước mắt khi tâm trạng vui sướng, và cả nước mắt do đau khổ. Mỗi lọ muối được chứng cất từ nước mắt nói trên có một màu sắc khác nhau.

Một người phát ngôn của công ty Hoxton Street Monster cho biết mùi vị của mỗi lọ muối không giống nhau. “Muối được chiết xuất từ nước mắt, đó là sự kết hợp các công đoạn thủ công, lấy nước mắt rồi nhẹ nhàng đun sôi, sau đó cho vào bình kết tủa, và cuối cùng là thu được sản phẩm muối”, người phát ngôn chia sẻ cách chưng cất muối từ nước mắt người.

Theo Orange đưa tin, mỗi lọ muối như vậy được bán với giá 7 Bảng Anh (khoảng 225.000 VND)

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter