Năm 2009, tiết kiệm trên 64 triệu kWh điện

Cập nhật: 15-01-2010 | 00:00:00

Năm 2009, sản lượng điện thương phẩm của Điện lực Bình Dương đạt 4.641 triệu kWh, đạt tỷ lệ 103,32% so với kế hoạch được giao. Tiếp tục xác định nhiệm vụ tiết kiệm điện trên tất cả các lĩnh vực, trong năm Bình Dương đã tiết kiệm trên 64 triệu kWh điện, đạt trên 120% so với kế hoạch được giao.

Nhờ thực hiện tiết kiệm điện và điều phối lượng điện thương phẩm hợp lý nên trong năm qua tổng lợi nhuận của Điện lực Bình Dương đạt gần 800 tỷ đồng, vượt kế hoạch gần 204 tỷ đồng. Ngoài ra, doanh thu của Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) trong năm 2009 cũng ước đạt trên 20 tỷ đồng.

M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter