Năm 2020, ưu tiên xây dựng các công trình văn hóa, xã hội

Cập nhật: 15-01-2020 | 22:38:30

 Trong năm 2019, Phú Giáo đầu tư 38 dự án, trong đó 17 dự án chuyển tiếp, 11 dự án khởi công mới và 10 dự án chuẩn bị đầu tư. Đầu tư xây dựng các công trình khối lượng thực hiện năm 2019 hơn 350 tỷ đồng, ước đạt vượt kế hoạch đầu năm, đạt kế hoạch điều chỉnh.

Ông Ngô Minh Chánh, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Phú Giáo, cho biết năm 2020, huyện tiếp tục đầu tư ưu tiên xây dựng các công trình đường, điện, các công trình giáo dục, y tế như: Cải tạo, nâng cấp, mở rộng trường THPT Phước Hòa, trường THCS Vĩnh Hòa, trường THCS tạo nguồn huyện Phú Giáo và nâng cấp Trung tâm Y tế huyện (quy mô 120 giường). Triển khai kế hoạch đầu tư công năm 2020 sau khi được UBND tỉnh phê duyệt.

Là một trong những huyện vùng nông thôn của tỉnh, những năm gần đây, Phú Giáo luôn được ưu tiên đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông và lĩnh vực giáo dục. Điều này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Bình Dương mà còn tạo cơ hội cho Phú Giáo phát triển.

TƯỜNG VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter