“Năm điều Bác Hồ dạy”

Cập nhật: 19-05-2020 | 09:19:26

Đó là chủ đề các thử thách trong chương trình “Sân chơi cuối tuần online” tuần thứ 5 do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức. Các thử thách trong tuần này bao gồm: Thử thách hội họa (vẽ tranh về năm điều Bác Hồ dạy), thử thách ca hát về Bác Hồ và thử thách rèn chữ một bài thơ về Bác.

Trong phần điểm tin Măng Non của chương trình còn có các hoạt động kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, trong đó có ấn phẩm “Thiếu nhi Bình Dương lớn lên cùng đất nước, mừng Đội ta 79 mùa hoa” và MV “Thiếu nhi Bình Dương lớn lên cùng đất nước”. MV được ghi hình ở 18 địa điểm là các di tích lịch sử, địa điểm nổi tiếng trên địa bàn tỉnh, như: Chiến khu Vĩnh Lợi, Địa đạo Tam giác sắt… Ngoài ra, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng những vẻ đẹp vừa nghệ thuật, vừa cổ kính của chùa Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một) trong chuyên mục “Vừng ơi mở ra”.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter