Năm học 2014-2015, xét tuyển 2.299 viên chức ngành giáo dục và đào tạo

Cập nhật: 27-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (26-6), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung chủ trì họp Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục - đào tạo năm học 2014-2015.

Theo đó, trong năm học mới, ngành giáo dục - đào tạo có nhu cầu tuyển 2.299 viên chức và nhân viên hợp đồng để bổ sung vào số còn thiếu. Các chức danh đề nghị xét tuyển, gồm: 1.513 giáo viên đứng lớp ở các cấp học, 536 viên chức không trực tiếp đứng lớp và hợp đồng 250 viên chức ở các chức danh khác. Sinh viên tạo nguồn của tỉnh được xét tuyển thẳng và người dự tuyển sinh ra và lớn lên tại Bình Dương được ưu tiên xét tuyển.

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung thống nhất với kế hoạch xét tuyển viên chức ngành giáo dục - đào tạo và lưu ý hội đồng xét tuyển lựa chọn những người có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt để nâng cao chất lượng giáo dục, phù hợp với thực tế phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tỉnh cũng thống nhất chủ trương tiếp tục ký hợp đồng với giáo viên đã nghỉ hưu nhưng vẫn còn sức khỏe, dạy giỏi và có nguyện vọng tiếp tục đứng lớp.

H.THÁI   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter