Nam Phi: Tai nạn thảm khốc, 24 người thiệt mạng

Cập nhật: 16-03-2013 | 00:00:00

Một chiếc xe buýt 2 tầng chở khách đang trên đường tới thành phố Cape Town thì lái xe mất lái và đâm vào ngọn núi bên đường.

  Hiện trường vụ tai nạn. Cảnh sát Nam Phi hôm qua (15-3) cho biết, ít nhất 24 người thiệt mạng và 44 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông tại khu vực tỉnh Western Cape.

Tai nạn xảy ra khi một chiếc xe buýt 2 tầng chở khách đang trên đường tới thành phố Cape Town thì lái xe mất lái và đâm vào ngọn núi bên đường. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người trên xe, nhưng cảnh sát cho rằng số người thiệt mạng có thể tăng lên trong vài giờ tới do có nhiều người bị thương nặng.

Trung bình một năm có khoảng 14.000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông tại Nam Phi. Chính phủ Nam Phi đang đưa ra nhiều biện pháp nhằm thắt chặt các qui tắc lái xe an toàn, cũng như nghiêm cấm các loại phương tiện cũ  nhằm giảm số vụ tai nạn giao thông tại nước này.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter