Nâng cấp lên Windows 8 chỉ tốn 300.000 đồng

Cập nhật: 05-06-2012 | 00:00:00

Người dùng tại 131 quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ có cơ hội nâng cấp bản quyền từ Windows 7 lên Windows 8, với mức giá “hữu nghị” chỉ 14,99 USD (hơn 300 ngàn đồng).

Sau khi ra mắt bản thử nghiệm “tiền chính thức” Release Preview, Microsoft cũng đã công bố chương trình cho phép khách hàng nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8.

Cụ thể, đối với những khách hàng mua máy tính được cài đặt sẵn Windows 7 bản quyền, bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional hay Ultimate, trong khoảng thời gian từ ngày 2-6 đến tận tháng 2-2013, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Windows 8 đầy đủ bản quyền với mức giá 14,99 USD. Bên cạnh đó, những khách hàng này cũng sẽ nhận được 90 ngày hỗ trợ miễn phí từ Microsoft.

Chương trình áp dụng tại 131 quốc gia khác nhau, trong đó có cả Việt Nam.

Đây được xem là một tin vui với người dùng Việt Nam khi giá nâng cấp bản quyền của Windows 8, hệ điều hành đang rất được trông đợi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng không quá cao. Đặc biệt khi mà giờ đây, việc mua một chiếc máy tính hay laptop cài đặt sẵn Windows 7 bản quyền không phải là một điều quá phức tạp, khi giá thành của những sản phẩm này ngày càng “mềm” hơn.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter