Nâng tầm tinh tế cho không gian sống bằng nội thất mây tre đan

Cập nhật: 24-10-2013 | 00:00:00

Mây vốn là chất liệu gần gũi với thiên nhiên, bền chắc và dễ chế tác. Nhờ những ưu điểm này nên những đồ dùng hay đồ nội thất bằng mây từ lâu đã trở nên quen thuộc trong nhiều không gian sống. Thế nhưng ngày nay nhiều gia đình hiện đại không còn thích dùng những món nội thất từ mây bởi suy nghĩ những thiết kế này thường lạc hậu và ít mẫu mã. Nếu cũng có ý nghĩ như vậy, bạn sẽ phải thay đổi khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập "tổ yến" của Foersom & Hiort-Lorenzen - một nghệ nhân người Indonesia.

Bộ sưu tập này bao gồm các mẫu ghế sofa, ghế bành, bàn... đa dạng. Tất cả đều được thiết kế theo lối hiện đại và vô cùng đẹp mắt bằng những sợi mây đan thanh mảnh đan xen tinh tế, phù hợp với phong cách đồng quê và vintage.  Bạn có thể sử dụng nó theo dạng thô mộc có sẵn hay thêm những miếng nệm êm ái đều được.

  Bộ sưu tập "tổ yến" có thiết kế hiện đại nhưng vô cùng đẹp mắt

  Mẫu ghế sofa này làm từ khung thép bọc sợi mây rất thanh nhã. Nó nhẹ hơn nhiều so với loại ghế sofa thường có cùng kích cỡ

  Mẫu ghế bành ấn tượng và cá tính

Những thiết kế dạng bánh xe tròn trong bộ sưu tập "tổ yến" rất đa năng. Đối với những bánh xe to, bạn có thể làm bàn hoặc ghế đều được. Với ý tưởng làm bàn, chỉ cần đặt một miếng kính lên bề mặt, còn để làm ghế chỉ việc thêm vài miếng nệm ngồi xung quanh.

  Mẫu thiết kế bánh xe đa năng và có tính ứng dụng cao ở nhiều không gian

   Bạn có thể thêm những tấm nệm xinh xắn để thêm tính tiện ích cho những món nội thất mây

Thiết kế bánh xe không chỉ dễ di chuyển mà còn sử dụng được trong nhiều không gian. Khi không dùng tới, bạn thậm chí còn có thể treo nó lên để làm thành một bức tranh trang trí tường lạ mắt.

  Thiết kế đạng bánh xe này còn có thể làm món đồ trang trí tường ấn tượng

  Những sợi mây đan chắc chắn đảm bảo tính an toàn của những món đồ này

Nhờ đặc tính chống nước tốt, bộ sưu tập này không chỉ phù hợp để sử dụng trong những ngôi nhà được bài trí theo mà còn rất tuyệt vời cho không gian ngoài hiên.

  Chất liệu mây còn rất phù hợp để sử dụng ở ngoài hiên

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter