Ngân hàng ACB hướng tới hoạt động vì cộng đồng

Cập nhật: 29-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Hôm nay (29-8) tại TP.HCM, ông Trần Xuân Giá, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Á Châu (ACB) cùng bà Lê Ngọc Hồng Hà, Giám đốc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn - Saigon Times Foundation (STF) đã ký kết hợp tác tài trợ trợ cấp học bổng dài hạn giữa ACB và Quỹ STF với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

 Ký kết tài trợ học bổng dài hạn giữa ACB và STF. Với chương trình ký kết hợp tác tài trợ trợ cấp học bổng dài hạn với STF, ACB sẽ góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo một cách cụ thể và thiết thực, khẳng định ACB luôn tích cực trong những hoạt động vì cộng đồng, không ngừng khẳng định vị thế “ngân hàng của mọi nhà” cũng như trách nhiệm xã hội mà ACB luôn quan tâm.

Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng Giám đốc ACB cho biết: Sự kiện này thực sự có ý nghĩa đối với ACB trong giai đoạn này, là động thái ngân hàng ACB đã nỗ lực không ngừng vì cộng đồng, nhằm khẳng định vị thế ngân hàng hàng đầu cũng như trách nhiệm xã hội trong suốt gần 20 năm qua.

STF là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, được ban lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập và chính thức hoạt động vào năm 2002 với ý nguyện hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, STF đã vận động nhiều cá nhân và doanh nghiệp, chủ yếu ở TP.HCM, hỗ trợ kịp thời cho 2.500 em học sinh có nguy cơ dang dở việc học do lũ lụt ở miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long được tiếp tục đến trường. Đến cuối năm 2011, STF đã cấp khoảng 2,5 tỷ đồng học bổng ngắn hạn cho học sinh, sinh viên ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Kon Tum, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận.  STF đã và đang tiếp tục cùng các doanh nghiệp cấp gần 2,5 tỷ đồng học bổng dài hạn cho 442 học sinh, sinh viên tại TP.HCM, Bình Dương, An Giang, Cần Thơ, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Hà Nội và Hải Phòng.

                                    T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter