Ngân hàng Bản Việt: Triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng bạn”

Cập nhật: 13-12-2018 | 09:04:37

 Ngân hàng Bản Việt đang triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng bạn” với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm mới về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian này. Theo đó, từ nay đến ngày 31-1-2019, khách hàng đến giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại quầy nhận sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8,6% và nhiều phần quà giá trị tương ứng với mức tiền gửi như bộ ấm trà, bộ ly cao cấp, bộ ly rượu vang, hũ bánh mứt cùng hàng ngàn phiếu mua hàng siêu thị với tổng số lượng lên đến 15.000 phần quà.

Với khách hàng thường xuyên giao dịch Ngân hàng điện tử (Internet banking và Mobile banking), Ngân hàng Bản Việt dành tặng ngay E-voucher Got it có giá trị đến 500.000 đồng khi gửi tiết kiệm online, đặc biệt cộng thêm 0,1% lãi suất ở tất cả các kỳ hạn, so với lãi suất tiết kiệm tương ứng được công bố tại quầy và website. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile banking của Ngân hàng Bản Việt sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản, với tổng số lượng lên đến 1.000 ưu đãi cho những khách hàng kích hoạt sớm nhất.

Một ưu đãi thêm dành tặng khách hàng, đó là trong suốt chương trình, tất cả khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt sẽ được miễn phí dịch vụ gửi tin nhắn tự động thông báo biến động số dư khi gửi hoặc tất toán tiền gửi giúp khách hàng an tâm với khoản tiền tiết kiệm của mình tại Bản Việt.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter