Ngân hàng Bản Việt: Ưu đãi gói dịch vụ tài khoản dành cho doanh nghiệp

Cập nhật: 21-05-2019 | 09:16:47

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và quản lý dòng tiền hiệu quả, Ngân hàng Bản Việt triển khai nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước thông qua “Gói dịch vụ tài khoản”. Theo đó, từ nay đến hết 31-12-2019, tại ngân hàng, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần duy nhất và được sử dụng nhiều dịch vụ liên quan đến tài khoản như: Mở tài khoản số đẹp, thanh toán hóa đơn tại quầy, chuyển tiền trong nước, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, xem thông báo số dư biến động.

Với gói dịch vụ tài khoản này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm lên đến 92% so với đăng ký từng sản phẩm và dịch vụ riêng lẻ. Đồng thời, khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ tài khoản tại Ngân hàng Bản Việt, doanh nghiệp được miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước tới tất cả các ngân hàng (đối với gói Standard và gói Premium)...

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter