Ngân hàng Bản Việt ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm online

Cập nhật: 30-03-2020 | 09:00:03

 Ngân hàng Bản Việt đang có chương trình khách hàng gửi tiết kiệm online qua Internet Banking và Mobile Banking kỳ hạn 7 tháng trở lên sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,5%/ năm so với gửi tại quầy. Đây là mức lãi suất cộng thêm khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay đối với sản phẩm tiết kiệm online. Bản Việt cũng được biết đến là một trong các ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm tốt và ổn định trên thị trường.

Ngoài ra, từ nay đến hết 31- 12-2020, tất cả các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 trên Internet Banking và Mobile Banking sẽ được miễn 100% phí. Ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các công cụ hỗ trợ khách hàng dễ dàng giao dịch trực tuyến cũng được Ngân hàng Bản Việt nhanh chóng triển khai và đưa vào áp dụng.

T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter