Ngân hàng Quốc tế mở thưởng chương trình khuyến mại “Thời điểm vàng”

Cập nhật: 12-06-2015 | 12:25:06

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa tổ chức kỳ quay thưởng thứ nhất trong chương trình khuyến mãi “Thời điểm vàng” được triển khai từ ngày 4-5-2015. 10 khách hàng đầu tiên trúng thưởng đã được sở hữu 5 xe Vespa Primavera và 5 điện thoại iPhone 6. 

Chương trình “Thời điểm vàng” được VIB áp dụng cho khách hàng vay mua bất động sản, vay mua ô tô, hoặc vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, mở thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit hoặc mở thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard từ ngày 4-5 đến 1-8-2015.

Khi tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ 6,68%/ năm trong suốt 12 tháng đầu, hoàn tiền khi thực hiện giao dịch và có thêm nhiều cơ hội sở hữu 1 xe ô tô Mercedes C200, 15 xe máy Vespa Primavera, 15 Apple iPhone 6, 500 bộ gối đôi và hàng chục ngàn phần quà tặng ngay.

ĐÀM THANH
 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter