Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín: Gắn hoạt động kinh doanh với trách nhiệm đối với cộng đồng

Cập nhật: 07-09-2012 | 00:00:00

Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Bình Dương Phạm Thanh Kỳ, cho biết bám sát các định hướng chung của Ngân hàng Nhà nước, thời gian qua Sacombank đã điều chỉnh hoạt động kinh doanh theo hướng tăng tốc, nhờ vậy các mục tiêu chủ lực đặt ra đều đạt mức tăng trưởng tốt. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm, Sacombank đạt tổng huy động 111.000 tỷ đồng, tăng 7,1% so với đầu năm, dư nợ tín dụng 77.000 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 1.678 tỷ đồng...  

Giám đốc Sacombank Bình Dương Phạm Thanh Kỳ trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo, đạt kết quả học tập tốt trường THPT Trịnh Hoài Đức (TX.Thuận An)

Kết quả kinh doanh tốt là cơ sở vững chắc để Sacombank thực hiện các mục tiêu hướng về cộng đồng. Ông Phạm Thanh Kỳ cho biết sự lớn mạnh của Sacombank hôm nay luôn có sự đóng góp của cộng đồng xã hội, do đó Sacombank luôn gắn hoạt động kinh doanh với trách nhiệm đối với cộng đồng. Ngay từ những năm đầu mới đi vào hoạt động, Sacombank đã xây dựng thành công những chương trình định kỳ hướng đến cộng đồng, trong đó chương trình học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” hàng năm là một trong những hoạt động điển hình của Sacombnak. Năm học 2012-2013 này, Sacombank dành 2.358 suất học bổng trị giá hơn 2,7 tỷ đồng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước. Ngoài ra, Sacombank còn có các chương trình như tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển chọn thực tập viên tiềm năng cho một số vị trí tại ngân hàng.

THANH HỒNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter