Ngành Giáo dục - Đào tạo: Hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Cập nhật: 29-04-2015 | 08:49:18

Thực hiện Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2015, từ ngày 5 đến 15-5, Sở Giáo dục - Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị trường học hưởng ứng qua những hoạt động cụ thể, thiết thực.

Theo đó, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về sử dụng, bảo quản công trình nước sạch vệ sinh và thực hành hành vi vệ sinh, nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cán bộ, giáo viên, học sinh và cộng đồng xung quanh; tổ chức ra quân huy động đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, học sinh - sinh viên tham gia xây dựng, bảo vệ và sử dụng có hiệu quả các công trình nước sạch và vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải trong và ngoài cơ sở giáo dục... Bên cạnh đó, cần biểu dương kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác bảo quản và sử dụng các công trình nước sạch, vệ sinh trong những cơ sở giáo dục.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter