Ngành giáo dục - đào tạo tỉnh tổ chức giải bóng chuyền truyền thống

Cập nhật: 11-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Bình Dương vừa tổ chức giải bóng chuyền truyền thống - cúp công đoàn ngành giáo dục năm 2012.

Giải diễn ra từ ngày 9 đến 17-11, có 43 đoàn vận động viên đại diện các Phòng GD-ĐT, các đơn vị trường học trong tỉnh tham gia.

Hội thi nhằm tạo điều kiện để các cán bộ - giáo viên - nhân viên tăng cường đoàn kết, hợp tác, hiểu biết lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về quản lý, giảng dạy, từ đó giúp nhau thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội thi còn khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn ngành, qua đó động viên học sinh tích cực tham gia rèn luyện để có sức khỏe tốt phục vụ cho việc học tập.

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter