Ngày 9-5, khai mạc phiên việc làm 20

Cập nhật: 07-05-2010 | 00:00:00

Tại phiên giao dịch việc làm lần thứ 20, người lao động sẽ được cung cấp những thông tin về lĩnh vực lao động việc làm và sự hình thành thị trường lao động tạo thành nơi gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp giữa người sử dụng lao động và người lao động. Qua đó, người lao động chọn được việc làm phù hợp của mình theo khả năng và trình độ, còn người sử dụng lao động tuyển chọn những vị trí mà mình cần tuyển và đúng theo yêu cầu đặt ra. Phiên giao dịch việc làm 20 được thực hiện với các hình thức: Đăng ký việc làm và phỏng vấn trực tiếp, truy cập việc làm qua mạng Internet, tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí và tư vấn các ngành nghề được đào tạo trong tỉnh.

Các phiên việc làm trong năm 2010 được thực hiện định kỳ mỗi tháng một lần và nó trở thành một hoạt động như là thị trường lao động của tỉnh Bình Dương.

VĂN SƠN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter