Ngày hội nguồn nhân lực trẻ tỉnh Bình Dương lần II – 2013: Tuyên dương 10 học sinh “3 rèn luyện” và sinh viên xuất sắc

Cập nhật: 26-10-2013 | 00:00:00
(BDO) Chiều 26-10, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh, Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức chương trình “Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ sinh viên”. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, khu công nghiệp, Hội doanh nhân trẻ cùng hàng trăm học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị trao bằng khen cho các học sinh, sinh viênChương trình là cầu nối giữa học sinh, sinh viên với lãnh đạo, doanh nghiệp trong tỉnh, nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội nguồn nhân lực trẻ” được tổ chức 2 năm một lần. Chương trình nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên, sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc, định hướng nghề nghiệp. Đây là dịp để các em học sinh, sinh viên trải nghiệm, đúc kết những kinh nghiệm cho bản thân qua việc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nhân sự, tạo cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng của mình.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị phát biểu tại chương trình “Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ sinh viên”Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo các sở, ban ngành, khu công nghiệp, Hội doanh nhân trẻ cũng đã trả các thắc mắc của sinh viên, học sinh xoay quanh các vấn đề như: Đề án tuyển chọn, đào tạo cán bộ nguồn từ học sinh, sinh viên xuất sắc trong tỉnh; các chính sách ưu đãi, thu hút nguồn nhân lực trẻ của tỉnh nhà; tư vấn hướng nghiệp đối với sinh viên vừa tốt nghiệp…   Sinh viên đặt câu hỏi với lãnh đạo tỉnh và các ban ngànhPhát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã biểu dương những thành tích của các đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đến từ các trường trong cả nước, đồng thời động viên các em tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức thi đua học tập, lao động và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động đã được các cấp phát động. 

Lãnh đạo tỉnh và các ban ngành khen thưởng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc

Lãnh đạo tỉnh và các ban ngành khen thưởng cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắcDịp này, 10 học sinh xuất sắc trong phong trào “Học sinh 3 tốt” cùng 27 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn đã vinh dự nhận kỷ niệm chương và bằng khen của lãnh đạo tỉnh.Trước đó, sáng cùng ngày, trong khuôn khổ sự kiện “Ngày hội nguồn nhân lực trẻ” tỉnh Bình Dương lần II còn diễn ra các hoạt động như: Hội thảo định hướng và phát triển nghề nghiệp, phỏng vấn, tham quan một số doanh nghiệp tại Bình Dương… đã thu hút khoảng 500 học sinh, sinh viên tham gia.TÂM TRANG-NGỌC NHƯ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter