Ngày hội thanh niên với Văn hóa giao thông năm 2019

Cập nhật: 15-07-2019 | 15:37:06

(BDO) Sáng 14-7, Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An và Honda Head Tân Long Vân phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019. Ngày hội thu hút gần 300 đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân và nhân dân trên địa bàn phường tham gia.         

Tại Ngày hội, các đoàn viên thanh niên và người dân đã được nghe tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, kiến thức về lái xe an toàn, kỹ năng qua đường và những cách xử lý tình huống khi điều khiển mô tô, xe máy lưu thông trên đường; hướng dẫn lái xe an toàn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, cách đội nón bảo hiểm đúng; thi lý thuyết về những kiến thức an toàn giao thông; thi thực hành lái xe mô hình và thi lái xe thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu;…


Hướng dẫn thanh niên lái xe an toàn trên máy tính

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019 là dịp nhằm nâng cao hiểu biết, thay đổi nhận thức của đoàn viên thanh niên, công nhân lao động và người dân trên địa bàn phường đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra.

VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter