Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 11: Quyên góp được 50.000 đô-la Mỹ

Cập nhật: 14-05-2013 | 00:00:00

Trong hai ngày 11 và 12-5, Ban Quản lý KCN Việt Nam - Singapore phối hợp với Công ty LD TNHH KCN Việt Nam - Singapore (VSIP) tổ chức Ngày hội từ thiện VSIP lần thứ 11. Ngày hội từ thiện năm nay đã quyên góp được 50.000 đô-la Mỹ cho Quỹ từ thiện VSIP. Từ số tiền quyên góp vào Quỹ từ thiện VSIP sẽ tiếp tục hỗ trợ người nghèo, ủng hộ trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, cấp học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương và phát huy hoạt động của Phòng khám Cộng đồng VSIP.

Phó Tổng Giám đốc Công ty LD TNHH KCN Việt Nam - Singapore Anthony Tan (trái) trao tấm séc 50.000 đô la Mỹ cho ông Lý Hùng - Phó ban Quản lý KCN Việt Nam - Singapore Ngày hội từ thiện năm nay diễn ra trong hai ngày cuối tuần với nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi chạy việt dã, trò chơi dân gian, chung kết hội thi văn nghệ VSIP, hội chợ từ thiện và đêm nhạc hội từ thiện đã thu hút hàng ngàn công nhân đang làm việc trong KCN và khu vực đến sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh. Phó Tổng Giám đốc Công ty LD TNHH KCN Việt Nam - Singapore Anthony Tan cho biết: “Ngày hội từthiện VSIP làmột sựkiện được tổchức hàng năm nhằm tạo sân chơi cho công nhân vàcán bộnhân viên trong khu tham gia; từđónhằm thắt chặt hơn mối quan hệhợp tác thân tình giữa VSIP vàcác khách hàng, các nhàđối tác; cũng như tiếp tục thể hiện sựquan tâm vàchăm lo đối với cộng đồng”.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter