Nghi phạm đánh bom ở giải marathon Boston đã tỉnh

Cập nhật: 22-04-2013 | 00:00:00

 Dzhokhar Tsarnaev.  Các quan chức Mỹ cho hay  Dzhokhar Tsarnaev, 19 tuổi, nghi phạm sống sót sau các vụ đánh bom giải marathon Boston đã tỉnh lại.

Theo các thông tin đăng trên tài khoản Tweeter của các kênh truyền hình tin tức ABC và NBC, nghi phạm 19 tuổi này đang trả lời câu hỏi của nhà chức trách bằng chữ viết.

Dzhokhar Tsarnaev, hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess, trả lời rời rạc.

Pete Williams của NBC cũng đưa tin rằng Tsarnaev đang viết ra các câu trả lời.

Trước đó, Dzhokhar Tsarnaev được thông báo là vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện và không thể nói được do các vết thương ở cổ và lưỡi.

Ủy viên Cảnh sát Boston Ed Davis nói với kênh truyền hình CBS rằng Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) vẫn không thể thẩm vấn Dzhokhar Tsarnaev, còn thị trưởng Boston Thomas Menino thì nói có khả năng nhà chức trách sẽ không bao giờ nói chuyện được với nghi phạm.

Cảnh sát đang điều tra động cơ của vụ đánh bom giải marathon Boston và xem liệu có ai tham gia cùng hai anh em gốc Chechnya này hay không.

Một kẻ tình nghi khác, người anh Tamerlan Tsarnaev, 26 tuổi, đã bị chết trong cuộc đấu súng với cảnh sát vào tối 19-4.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter