Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những chiếc bánh chủ đề bãi biển

Cập nhật: 27-07-2020 | 11:21:18

Bạn có thể vừa thỏa mãn mong muốn được đến các bãi biển nhiệt đới vừa thỏa mãn sở thích ưa ngọt của mình với bộ sưu tập những chiếc bánh với chủ đề hòn đảo thiên đường siêu thực.

Đại dịch COVID-19 đã khiến việc có một kỳ nghỉ trên bãi biển đầy nắng trở nên khó khăn nhưng bạn có thể vừa thỏa mãn ước muốn được đến các bãi biển nhiệt đới vừa thỏa mãn sở thích ưa ngọt với bộ sưu tập những chiếc bánh ngọt với chủ đề hòn đảo thiên đường siêu thực.

Điều này tưởng chừng như không tồn tại nhưng hóa ra những nghệ nhân làm bánh hàng đầu quá khéo tay đến mức họ có thể tạo ra một hòn đảo nhiệt đới tươi đẹp chỉ từ những nguyên liệu làm bánh thông thường, màu thực phẩm và thạch.

Nhìn vào những chiếc bánh đầy công phu này, thật khó khi nghĩ rằng chúng hoàn toàn có thể ăn được hết, từ những cơn sóng tới động vật biển, thậm chí là cả dải cát vàng.


Bãi biển chân thực đến nỗi chúng ta không chắc đó có phải là một chiếc bánh hay không
Theo VIETNAM+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter