Người cũ của Manchester United làm tân chủ tịch FA

Cập nhật: 21-03-2013 | 00:00:00

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa chính thức bổ nhiệm ông Greg Dyke làm chủ tịch tổ chức này từ tháng 7-2013 thay ông David Bernstein.

 

Ông Dyke từng giữ vị trí tổng giám đốc BBC từ năm 2000 đến năm 2004. Hiện nay ông đang làm thành viên Hội đồng quản trị của câu lạc bộ Brentford.

Dyke cũng được biết đến là một cổ động viên nhiệt thành của Manchester United và từng có một thời gian ngắn làm việc trong ban lãnh đạo của "Quỷ đỏ."

"Tôi rất yêu bóng đá. Tôi đã từng có nhiều kinh nghiệm quản lý và tìm hiểu việc tổ chức các trận đấu khi làm chủ tịch kênh ITV và giám đốc BBC. Bên cạnh đó tôi cũng từng tham gia hoạt động trong ban lãnh đạo Manchester United, Brentford" - Dyke vui mừng cho biết.

Chủ tịch hiện tại của FA, ông David Bernstein gửi lời chúc mừng tới người kế nhiệm mình: "Tôi muốn chúc mừng Dyke với vai trò mới này và chúc ông ấy đạt được nhiều thành công".

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter