Người đàn ông 25 năm trộm cắp 5.800 yên xe đạp vì... thú vui

Cập nhật: 03-03-2020 | 09:52:50

Một người đàn ông 57 tuổi làm nghề lái xe tải ở Nhật Bản đã trộm cắp 5.800 chiếc yên xe đạp trong suốt 25 năm qua chỉ để nhằm mục đích... giảm áp lực trong công việc.


Ảnh minh họa. (Nguồn: japaneserealestate.co.jp)

Cảnh sát tỉnh Osaka của Nhật Bản mới đây đã bắt giữ một người đàn ông chuyên trộm cắp yên xe đạp tại các bãi đỗ xe và ga tàu điện ngầm trong suốt 25 năm qua.

Theo cảnh sát Nhật Bản, cơ quan chức năng nước này đã bắt giữ Hiroaki Suda, 57 tuổi, vào ngày 13/2 sau khi một camera an ninh thu được hình ảnh đối tượng này đánh cắp 2 yên xe có giá khoảng 8.000 yen Nhật Bản (73 USD).

Vụ đánh cắp được thực hiện trong ngày 29 và 30/11/2019 tại một ga xe lửa và bãi đỗ xe đạp tại Higashiosaka, phía Đông Osaka.

Suda đã thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời khai nhận bắt đầu trộm cắp yên xe đạp từ 25 năm trước tại thủ đô Tokyo và Osaka.

Lý do người đàn ông trung niên làm nghề lái xe tải này đưa ra là để giảm áp lực trong công việc và cùng với thời gian, đây đã trở thành một thú vui khó cưỡng với ông ta.

Cảnh sát Osaka đã thu giữ khoảng 5.800 yên xe đối tượng cất giữ tại một kho cho thuê và cho rằng Suda đã đánh cắp số yên xe trên khi di chuyển tới nhiều thành phố trên cả nước.

Theo VIETNAM+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter