Người đàn ông sưu tập hàng trăm ma-nơ-canh bản sao chính mình

Cập nhật: 17-06-2014 | 00:00:00

Ông Randy Senna không chỉ nổi tiếng nhờ sự tài giỏi mà còn bởi tính cách kỳ quặc, thích sưu tập ma-nơ-canh bản sao của chính mình.

Nổi tiếng là một thiên tài cơ khí, vận hành một trung tâm giải trí rộng hơn 1.800m2 tại thành phố Wildwood, hạt New Jersey, Mỹ, người đàn ông có tên Randy Senna còn được biết đến như một kẻ lập dị thích sưu tập búp bê bản sao của chính mình.

Số lượng ma-nơ-canh dự trữ lên tới hàng trăm

Được biết, phía trong tòa nhà cổ, ông Randy bày biện rất nhiều cỗ máy điện tử khác nhau. Không chỉ vậy, đây còn là nơi lưu giữ hàng trăm ma-nơ-canh mang phong cách của chính mình. Ông cho chúng mặc quần áo, thậm chí, thu gom tóc thật của mình lại để làm thành bộ tóc cho chúng đội.

 Số tóc ông Randy thu gom để làm thành tóc giả cho ma-nơ-canh    Chăm chút cho từng bản sao của mình

Người đàn ông bị nghiện chính bản thân mình này cho biết, được đóng giả là chính mình là điều thú vị nhất. Đối với ông Randy, không gì có thể cải thiện hơn nữa sự hoàn hảo của ông vì vậy, ông mới nảy ra ý tưởng sao chép lại bản thân mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter