Người dân phản ánh xe ben chở đá vượt thùng, quá tải trên đường ĐT744

Cập nhật: 06-08-2020 | 08:26:28

(BDO) Ngày 5-8, ghi nhận của người dân ở huyện Dầu Tiếng cho thấy, một đoàn xe ben có 4 chiếc, chở đá vượt 1/2 thành thùng quy định, nhưng không che đậy, phủ bạt lưu thông trên đường ĐT744, theo hướng từ TX.Bến Cát về huyện Dầu Tiếng. Khi đến đoạn KP.6, thị trấn Dầu Tiếng, nhóm tài xế dừng xe, đóng cửa để vào một quán ăn uống. Một lát sau, các tài xế lên xe ben tiếp tục lưu thông gây bụi, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

 Đoàn xe ben biển số 61C-293.04… chở đá vượt thành thùng lưu thông trên đường ĐT744, đoạn qua KP.6, thị trấn Dầu Tiếng

Theo Thông tư số 65/2020/ TT-BCA, kể từ ngày 5-8 sẽ khuyến khích người dân cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm trật tự an toàn giao thông để lực lượng CSGT nhanh chóng can thiệp, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên các tuyến đường. Vì vậy, sau phản ánh của người dân, lực lượng chức năng huyện Dầu Tiếng cần nhanh chóng xác minh phương tiện, chủ xe và tài xế vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

HƯNG PHƯỚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter