Người đẹp Bạc Liêu giành vương miện Hoa khôi ĐBSCL

Cập nhật: 30-04-2012 | 00:00:00

Vượt qua 20 thí sinh ở vòng chung kết, tự tin trong phần thi ứng xử người đẹp Đặng Thu Thảo (SBD 212) quê gốc ở Bạc Liêu có chiều cao 1m73, số đo 3 vòng: 84-59-70 đã giành vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2012.

  Đặng Thị Thu Thảo (giữa) nhận giải Hoa khôi ĐBSCL 2012Tối 29-4 tại sân khấu chính Khu đô thị nam Cần Thơ (quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) đã diễn ra vòng thi chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012. Hội thi Hoa khôi ĐBSCL 2012 là một trong những hoạt động năm trong lễ hội “Triển lãm - Hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển ĐBSCL được khai mạc 27-4 vừa qua.

Vòng thi chung kết diễn ra hai đêm (28 - 29) có 20 người đẹp tranh tài. Ở vòng thi này các thí sinh sẽ lần lượt tham gia trình diễn các trang phục áo bà ba, áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, thi hình thể và vòng thi ứng xử dành cho 5 thí sinh đạt xuất sắc nhất.

Sau các phần thi 5 thí sinh, gồm: Nguyễn Thị Thanh Thùy (Vĩnh Long), Phan Thu Quyên (Kiên Giang), Nguyễn Thị Tuyết Ngọc (Thái Bình), Đặng Thu Thảo (Bạc Liêu) và Nguyễn Thị Phương Uyên (Bến Tre) xuất sắc được lựa chọn bước vào vòng thi ứng xử để tranh ngôi vị cao nhất.

Trải qua các câu hỏi trong phần thi ứng xử, người đẹp Đặng Thu Thảo (21 tuổi, Bạc Liêu) đã xuất sắc đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012, với phần thưởng là 200 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thùy (Vĩnh Long) với phần thưởng là cúp, giấy chứng nhận và số tiền thưởng 80 triệu đồng. Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên (Bến Tre) với phần thưởng là cúp, giấy chứng nhận và số tiền thưởng 70 triệu đồng.

Ngoài nhận vương miện Hoa khôi Đồng bằng, người đẹp Đặng Thu Thảo còn giành giải thí sinh có hình thể đẹp. Á khôi 1, Nguyễn Thị Thanh Thùy (Vĩnh Long) còn giành luôn 2 giải phụ (mỗi giải trị giá 20 triệu đồng và giấy chứng nhận) là giải người đẹp tài năng và giải thí sinh ứng xử hay. Bên cạnh các giải Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2, ban tổ chức còn trao các giải thường phụ, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Cụ thể, Giải người đẹp truyền hình thuộc về thí sinh Trần Thị Thùy Dương (TP. Hồ Chí Minh), giải người đẹp qua ảnh và thí sinh mặc áo dài đẹp thuộc đều thuộc về người đẹp Diệp Hồng Đào (Cần Thơ), giải thí sinh có gương mặt khả ái thuộc về người đẹp Phan Thu Quyên (Kiên Giang), giải thí sinh mặc áo bà ba đẹp nhất thuộc về Hà Thị Bích Ngọc (Cần Thơ).

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter