Người đẹp Nga giành ngôi "Hoa hậu quý bà Trái Đất"

Cập nhật: 29-08-2011 | 00:00:00

  Người đẹp tóc vàng Mátxcơva, cô Alisa Krylova. Người đẹp tóc vàng Nga, cô Alisa Krylova đã vượt qua 39 hoa hậu quý bà thế giới để giành danh hiệu "Hoa hậu quý bà Trái Đất" 2011 trong cuộc thi cùng tên bế mạc đêm 28/8 tại thành phố Rancho-Mirazh thuộc bang California, Mỹ.

Đây là lần đầu tiên một phụ nữ Nga giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu quý bà Trái Đất" được tổ chức trong 15 năm qua dưới khẩu hiệu "Cứu vớt người mẹ là cứu cả gia đình."

Cuộc thi này lần đầu tiên được tổ chức năm 1996 với mục đích góp quỹ ủng hộ những bà mẹ và trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài danh hiệu "Hoa hậu quý bà Trái Đất", cô Krylova còn giành thêm hai danh hiệu gồm "Hoa hậu quý bà lương thiện" và "Hoa hậu quý bà nổi tiếng."

Giải hai và giải ba của cuộc thi "Hoa hậu quý bà Trái Đất" 2011 thuộc về cô Kotiva Sachdev của Ấn Độ và Melani Stemmler của Guatemala.

Phát biểu sau khi nhận vương miện, Krylova tỏ ý hy vọng cuộc thi "Hoa hậu quý bà Trái Đất" 2012 sẽ được tổ chức tại thủ đô Mátxcơva quê hương cô.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter