"Người nhện" bị bắt sau khi chinh phục đỉnh tháp Skyper ở Frankfurt

Cập nhật: 03-10-2019 | 10:08:54

"Người nhện" Alain Robert, 57 tuổi, đã leo lên đỉnh tòa tháp này chỉ trong 30 phút mà không có thiết bị bảo hộ. Và sau đó ông đã bị bắt.


"Người nhện" Alain Robert trèo lên tòa nhà Skyper ở Frankfurt. Nguồn: AFP/Getty Images

Ngày 28/9, cảnh sát Đức đã bắt giữ Alain Robert, công dân Pháp, người được mệnh danh là "Người nhện" ngoài đời thực với vô số các thành tích chinh phục thành công nhiều tòa nhà trọc trời trên khắp thế giới.

Vụ bắt giữ diễn ra ngay sau khi "người nhện" leo lên nóc của tòa tháp "Skyper" ở thành phố Frankfurt, Đức.

"Skyper" là tòa tháp 42 tầng với chiều cao 154m. "Người nhện" Robert, 57 tuổi, đã leo lên đỉnh tòa tháp này chỉ trong 30 phút mà không có thiết bị bảo hộ.

Điều đáng nói là hành trình chinh phục "Skyper" của ông Robert không được cấp phép và hành động mạo hiểm của ông đã gây mất trật tự khi thu hút nhiều người đến theo dõi và chụp ảnh.

Ông Robert bắt đầu chinh phục các tòa nhà cao tầng của thế giới từ năm 1994, trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai và Tháp Eiffel ở Paris (Pháp).

Theo VIETNAM+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter