Người phụ nữ mơ thấy kẻ cướp, sáng dậy không thấy chiếc nhẫn trên tay

Cập nhật: 19-09-2019 | 10:14:32

Một người phụ nữ ở Mỹ đêm ngủ mơ thấy mình bị kẻ cướp truy đuổi và khi  sáng dậy hoảng hồn không thấy chiếc nhẫn đính hôn đeo trên tay đâu.


Jenna nằm trên giường bệnh

Theo Daily Star, Jenna Evans, 29 tuổi, nói cô mơ thấy cảnh bị kẻ cướp đuổi theo trên tàu nhằm cướp chiếc nhẫn đính hôn. Không rõ Jenna có tỉnh dậy hay không, nhưng cô đã bỏ chiếc nhẫn vào miệng để giữ an toàn.

Đến sáng hôm sau, Jenna mới hoảng hồn không thấy chiếc nhẫn đâu. Cô bắt đầu nhớ lại rằng mình có lẽ đã bỏ vào miệng khi ngủ mơ. Nhưng nếu nó không còn trong miệng nghĩa là Jenna đã vô tình nuốt vào bụng.

Jenna kể chuyện này với bạn trai Bob Howell, thuyết phục mãi bạn trai mới tin những gì xảy ra. Bob sau đó lái xe đưa Jenna vào bệnh viện kiểm tra.

“Tôi không biết giải thích ra sao khi chiếc nhẫn nằm trong bụng mình”, Jenna nói. “Lúc đó tôi vừa lo sợ nhưng cũng cảm thấy khá hài hước”.

Các bác sĩ yêu cầu Jenna chụp X-quang và ai cũng bất ngờ khi đúng là có chiếc nhẫn trong bụng cô gái. “Đúng là nó ở đó, ngay trong bụng tôi”, Jenna kể lại.


Chiếc nhẫn hiện lên trên ảnh chụp X-quang

Một bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa sau đó có mặt, nói rằng “để chiếc nhẫn ra ngoài theo cách tự nhiên” là rất nguy hiểm. “Đó cũng là lúc tôi cảm thấy đau đớn trong bụng nhất. Tôi thực sự lo lắng”.

Các bác sĩ cũng yêu cầu Jenna ký vào đơn miễn truy cứu trách nhiệm nếu ca tiểu phẫu thất bại, gây ảnh hưởng đến tính mạng. Các bác sĩ sau đó đã lấy chiếc nhẫn ra bằng cách nội soi. May mắn là mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

“Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Họ tìm thấy chiếc nhẫn khi đó đã xuống ruột. Bob đã nhận lại chiếc nhẫn từ tay bác sĩ”, Jenna nói.

Người bạn trai hiện vẫn đang giữ chiếc nhẫn, nói rằng sẽ chỉ đưa lại cho Jenna khi cô gái có thể ngủ ngon trở lại. “Tôi cam đoan là sẽ không nuốt chiếc nhẫn một lần nào nữa. Chúng tôi sẽ cưới nhau trong tương lai”.

Theo 24H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter