Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Hội Khuyến học Trung ương Nguyễn Mạnh Cầm thăm và làm việc tại Bình Dương

Cập nhật: 25-04-2013 | 00:00:00

Chiều qua (24-4), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng, Chủ tịch Hội Khuyến học (KH) Trung ương Nguyễn Mạnh Cầm cùng cán bộ Trung ương Hội KH đã đến thăm và làm việc tại Bình Dương. Tiếp đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, Hội KH Bình Dương.

 Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Cầm nhấn mạnh Hội KH là tổ chức nhằm nâng cao dân trí, phát triển nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Công tác của Hội KH sẽ đạt kết quả cao nếu có sự quan tâm lãnh đạo của Đảng. Đồng chí cũng biểu dương sự phát triển của Hội KH Bình Dương, biểu dương những chương trình mà Hội KH tỉnh đã làm trong thời gian qua, thực hiện tốt việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác KH, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập… Đồng chí cũng đề nghị cần quan tâm đến công tác KH trong từng gia đình, dòng họ, địa bàn dân cư; mong các đồng chí lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện cho đảng viên tham gia làm hội viên Hội KH, có đảng viên đi đầu mới làm tốt công tác này; tạo điều kiện phát triển Hội KH đến cấp xã, phường; xây dựng trung tâm học tập cộng đồng gắn với gia đình văn hóa…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của đồng chí Nguyễn Mạnh Cầm đối với tỉnh Bình Dương nói chung và giáo dục nói riêng. Đồng thời ghi nhận những đề nghị của đoàn và sẽ làm việc với các sở, ngành liên quan, củng cố bộ máy nhân sự, quản lý và sử dụng hợp lý nguồn quỹ KH, tạo điều kiện thuận lợi để Hội KH Bình Dương phát triển….

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter